trang chủ tin tức xe Chi tiết Toyota GR Grand Highlander 2024 SUV gia đình hiệu suất cao cạnh tranh Hyundai Palisade

Chi tiết Toyota GR Grand Highlander 2024 SUV gia đình hiệu suất cao cạnh tranh Hyundai Palisade

Mẫu SUV gia đình Toyota GR Grand Highlander sở hữu động cơ turbo hybrid ở dưới nắp ca-pô dễ dàng chinh phục những tay lái vừa đam mê cảm giác lái thể thao nhưng vẫn muốn phục vụ nhu cầu của gia đình, cạnh tranh với những đối thủ như Kia Telluride, Hyundai Palisade, Mazda CX-90 và cả Subaru Ascent.

Vớ một động cơ turbo hybrid ở dưới nắp ca-pô, Toyota GR Grand Highlander dễ dàng chinh phục những tay lái vừa đam mê cảm giác lái thể thao nhưng vẫn muốn phục vụ nhu cầu của gia đình.

Toyota Grand Highlander 2024 đã ra mắt vào tháng trước để lấp đầy khoảng trống giữa Highlander 7 chỗ thông thường với mẫu xe Sequoia lớn hơn. Mẫu SUV ba hàng ghế mới này hiện có sẵn với ba tùy chọn động cơ, trong đó động cơ mạnh nhất có công suất lên tới 362 mã lực. Những con số này khá ấn tượng đối với một mẫu xe gia đình.

Thế nhưng, thực tế vẫn có nhiều ông bố muốn có thêm nhiều mã lực hơn ở dưới nắp ca-pô cùng mẫu xe kiểu dáng thể thao hơn. Liệu Grand Highlander có thể đáp ứng được không? Câu trả lời là có, nhưng ở trong thế giới kỹ thuật số.

Ảnh phác họa thiết kế Toyota GR Grand Highlander của X-Tomi Design

Ảnh phác họa thiết kế Toyota GR Grand Highlander của X-Tomi Design

Bức ảnh phác thảo thiết kế Toyota GR Grand Highlander mới đây của X-Tomi Design – một trong những nghệ sĩ đồ họa trực tuyến người Hungary – đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu. X-Tomi hình dung chiếc xe nhận được gói trang bị GR ngay từ nhà máy, thêm một số nâng cấp ngoại thất đáng chú ý, chẳng hạn như cản trước mới với lưới tản nhiệt sửa đổi và thêm bộ khuếch tán thấp hơn, bánh xe lớn hơn, sơn hai tông màu và vòm bánh xe cùng màu thân xe. Phù hợp với vẻ ngoài thể thao là hệ thống treo thấp hơn nhằm giúp chiếc SUV cỡ lớn tự tin hơn khi vào cua.

Hiện chưa rõ Toyota có tung ra phiên bản GR cho Toyota Grand Highlander hay không nhưng thực tế bản thân Grand Highlander 2024 đã sở hữu khối động cơ khá mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác lái thú vị cho người dùng.

Toyota Grand Highlander 2024

Toyota Grand Highlander 2024

Đó là hệ truyền động Hybrid Max, kết hợp động cơ xăng tăng áp 2.4L với động cơ điện. Hệ truyền động này đã được giới thiệu trên Toyota Crown và cho công suất tối đa lên đến 362 mã lực. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh. Với động cơ mạnh mẽ này, Grand Highlander có khả năng hoàn thành cú tăng tốc nước rút từ 0-96km/h trong vòng chỉ khoảng 6,3 giây. Grand Highlander 2024 dự kiến sẽ được công bố giá và ngày bán chính thức trong mùa hè này.

(Theo autodaily.vn)

danh mục tin tức

xe mới về