trang chủ tin tức xe Xe 7 chỗ giá rẻ chạy đua khuyến mại ngay đầu tháng 9

Xe 7 chỗ giá rẻ chạy đua khuyến mại ngay đầu tháng 9

Các mẫu xe 7 chỗ giá bình dân như Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross, Suzuki XL7... đều đang nhận chính sách ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu doanh số từ vài chục triệu tới cả trăm triệu đồng.

Bước sang tháng 9, hầu hết mẫu xe 7 chỗ giá rẻ thuộc phân khúc MPV cỡ nhỏ đều được khuyến mại với các hình thức phổ biến như ưu đãi từ 50 - 100% lệ phí trước bạ; quà tặng phụ kiện, phiếu nhiên liệu; hoặc giảm tiền mặt trực tiếp.

Mẫu MPV ăn khách nhất phân khúc Mitsubishi Xpander được hãng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho các phiên bản AT và AT Premium, trị giá lần lượt là 32 và 35 triệu đồng, đi kèm một năm bảo hiểm vật chất (BHVC). Riêng bản AT Premium được tặng thêm camera 360 độ. Mẫu Xpander MT nhận khuyến mại BHVC, phiếu nhiên liệu 9 triệu đồng và camera lùi.

Tất cả phiên bản Mitsubishi Xpander đều được ưu đãi trong tháng 9.

Tất cả phiên bản Mitsubishi Xpander đều được ưu đãi trong tháng 9.

Biến thể Xpander Cross cũng được ưu đãi 50% phí trước bạ trị giá 37 triệu đồng, kèm quà tặng một năm BHVC và camera 360 độ.

Hai mẫu MPV cỡ nhỏ của Suzuki là Hybrid Ertiga và XL7 đều được khuyến mại trong tháng 9.

Trong đó, mẫu Hybrid Ertiga AT sản xuất năm 2022 nhận ưu đãi lớn nhất, gồm hỗ trợ 100% phí trước bạ, một năm BHVC và 0% lãi suất trong 12 tháng, tổng trị giá 100 triệu đồng. Phiên bản Hybrid Ertiga MT có số VIN 2022 được hỗ trợ 100% phí trước bạ (54 triệu đồng).

Các xe XL7 sản xuất 2022 cũng có ưu đãi 100% phí trước bạ tương đương số tiền 60 triệu đồng. Xe VIN 2023 nhận hỗ trợ 50% phí trước bạ (30 triệu đồng) và quà tặng phụ kiện (5 triệu đồng). Tất cả quà tặng đều có thể quy đổi thành tiền mặt.

Hyundai Stargazer được nhiều đại lý giảm giá hàng chục triệu đồng.

Hyundai Stargazer được nhiều đại lý giảm giá hàng chục triệu đồng.

Tân binh phân khúc Honda BR-V cũng được hãng mạnh tay ưu đãi dù mới ra mắt. Hai phiên bản BR-V G và L lần lượt được hỗ trợ 100% và 50% lệ phí trước bạ, trị giá khoảng 66 và 35 triệu đồng.

Mẫu MPV Hàn Quốc Hyundai Stargazer hiện được nhiều nhân viên tư vấn bán hàng chào bán với mức giảm trực tiếp tiền mặt khoảng từ 70 - 90 triệu đồng, đi kèm quà tặng bảo hiểm thân vỏ và bộ phụ kiện.

Khảo sát một số đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, Toyota Veloz Cross hiện có mức giảm tiền mặt khoảng từ 30 - 35 triệu đồng. Mẫu MPV bình dân còn lại của hãng xe Nhật Bản là Avanza Premio cũng giảm từ 20 - 25 triệu đồng.

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)

danh mục tin tức

xe mới về