trang chủ tin tức xe Kia Telluride được nâng cấp lớn trước khi bán tại Việt Nam: Cao hơn, sang hơn và nhiều công nghệ

Kia Telluride được nâng cấp lớn trước khi bán tại Việt Nam: Cao hơn, sang hơn và nhiều công nghệ

Dòng SUV lớn nhất đội hình Kia là Kia Telluride 2023 đã chính thức ra mắt tại triển lãm New York 2022 cùng với dòng xe đồng cấp cùng tập đoàn là Hyundai Palisade 2023.

Chiếc SUV tối đa 8 chỗ ngồi được làm lại một phần thiết kế, bổ sung công nghệ và tăng cường thêm 2 cấu hình X-Line và X-Pro mang thiên hướng off-road.

 

 

Khởi đầu với thiết kế, phần lớn bộ khung Kia Telluride hiện tại được giữ lại nhưng đèn pha nay chuyển sang dạng dọc mới, giao diện đèn hậu được cập nhật, cản trước/sau tinh chỉnh lại, tản nhiệt mới, khu vực cửa bên (cụ thể là nửa dưới và thêm cửa) được sửa đổi đôi chút và mỗi cấu hình xe nay có thiết kế mâm riêng

 

 

 

Nội thất Kia Telluride 2023 trang bị kết cấu 2 màn 12,3 inch chạy song song mới nhất của thương hiệu Hàn Quốc, táp lô do đó cũng qua chỉnh sửa tương ứng để phù hợp hơn với dàn màn hình mới, tương tự là vô lăng. Cả nội và ngoại thất xe được bổ sung một số biểu màu mới cho khách hàng lựa chọn.

 

 

 

 

Một lựa chọn công nghệ hoàn toàn mới cho Kia Telluride 2023 là camera bên thế chỗ gương truyền thống. Cửa hậu chỉnh điện có chức năng tự đóng cũng là một bổ sung mới. Người dùng xe nay cũng có thể sử dụng smartphone/smartwatch để làm chìa khóa thông minh.

 

 

 

 

Khu vực cabin xe Kia Telluride 2023 hỗ trợ 5 thiết bị kết nối Internet cùng lúc nhờ Wi-Fi hotspot dựa trên công nghệ 4G LTE. Phần mềm xe, bao gồm hệ thống giải trí và bản đồ kỹ thuật số, nay đều được cập nhật liên tục qua kết nối Internet, thậm chí bản đồ xe còn được cập nhật trực tiếp để dẫn đường hiệu quả hơn cho người lái thao tác hoặc phục vụ hệ thống Cruise Control.

 

 

 

 

Về mảng công nghệ an toàn, Kia Telluride 2023 nay có công nghệ đọc biển báo thông minh và Đánh lái tránh va chạm tự động.

 

 

 

 

Các tùy chọn truyền động trên Kia Telluride 2023 không khác biệt so với trước từ động cơ (V6 291 mã lực/355 Nm), hộp số (tự động 8 cấp) và dẫn động (2 cầu cao cấp, mặc định cầu trước).

 

 

 

2 cấu hình off-road X-Line và X-Pro đều sở hữu ngoại thất được cá tính hóa riêng chẳng hạn tản nhiệt mới, giá để đồ gắn trần, tay nắm cửa đồng màu thân, huy hiệu độc quyền, mâm/ghế mới... Khoảng sáng gầm xe cũng được tăng nhẹ 10 mm, chế độ lái hỗ trợ kéo nặng phía sau được bổ sung, hỗ trợ đổ đèo và hệ thống kiểm soát lực bám đường được cập nhật.

Biểu giá Kia Telluride 2023 chưa được công bố. Trước đây xe có giá khởi điểm tham khảo 32.790 USD.

Cuối năm 2021, Kia Telluride từng được THACO đưa về và giới thiệu tại Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, mẫu SUV cỡ lớn nhất của Kia vẫn chưa được bán ra. Hiện chưa rõ những chiếc Telluride bán tại Việt Nam sau này có được nâng cấp luôn lên bản mới nhất này hay không.

Xem thêm: Giá bán dự kiến xe Kia Telluride 2022

(Theo Autopro.com.vn)

danh mục tin tức

xe mới về